Dinh dưỡng

Bếp ăn và nhà ăn
Bếp ăn tại Cỏ 3 Lá được xây dựng đúng tiêu chuẩn bếp dành cho mầm non. Bếp được nằm ở một khu riêng biệt, không ảnh hưởng tới hoạt động học tập và vui chơi của các bé.
Bếp ăn được kiểm soát vệ sinh rất chặt chẽ ở mọi quy trình nhằm đảm bảo thực phẩm của bé luôn an toàn và dinh dưỡng.
Mỗi bữa ăn tại Cỏ 3 Lá luôn thoải mái và tràn đầy hứng khởi với các bé.


Nguồn gốc thực phẩm
Thực phẩm được kiểm soát đầu vào rất chặt chẽ và minh bạch. Trường chọn lọc kỹ đơn vị cung ứng uy tín trên thị trường; đảm bảo nguồn thực phẩm tươi, sạch như CoopFood, Vinmart.


Cách chế biến
Để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của các bé, bếp ăn Cỏ 3 Lá tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG:
* Không dùng bột ngọt, bột nêm
* Không dùng chất phụ gia trong chế biến.
* Không dùng thực phẩm biến đổi gien
Các gia vị nêm nếm trong chế biến bữa ăn cho các bé là muối biển, nước mắm truyền thống, đường mía thô (không qua tẩy trắng).


Chế độ dinh dưỡng
Thực đơn hằng ngày được chuyên gia dinh dưỡng lên khẩu phần cho trẻ theo từng độ tuổi gồm 3 bữa sáng, bữa trưa, bữa xế.
Trẻ ăn đủ bốn nhóm thực phẩm, đa dạng các loại thực phẩm, các chất dinh dưỡng ở tỷ lệ cân đối và hợp lý trong từng bữa ăn, từng ngày  để giúp trẻ có những bữa ăn hợp khẩu vị, ngon miệng và an toàn; đảm bảo sự phát triển thể lực, trí lực, tầm vóc và khả năng học tập cho trẻ.

Bài viết liên quan

Môi trường học tập

Môi trường tại mầm non Cỏ 3 Lá được chú trọng với không gian mở và đón ánh sáng tự nhiên, cùng cách bố trí sáng tạo và trang thiết bị hiện đại, mầm non Cỏ 3....

Dinh dưỡng

Bếp ăn tại Cỏ 3 Lá được xây dựng đúng tiêu chuẩn bếp dành cho mầm non. Bếp được nằm ở một khu riêng biệt, không ảnh hưởng tới hoạt động học tập và vui chơi c...

7 lý do chọn Cỏ 3 Lá

Ở Cỏ 3 lá, chúng tôi nỗ lực tạo nên một môi trường giáo dục khuyến khích phát triển toàn diện các tiềm năng trong con người các em.

Tên gọi Cỏ 3 Lá

Mang tên trường Mầm non Cỏ 3 Lá, với biểu tượng là hình chiếc lá cỏ may mắn với 3 nhánh lá - mang 3 thông điệp riêng: Tình Yêu - Hạnh phúc - May mắn